TRINNIE ĐỒNG HÀNH SỰ KIỆN GÂY QUỸ "TRAO TỦ ĐỒ YÊU THƯƠNG" LẦN 1 Trinnie 1

SỰ KIỆN GÂY QUỸ “TRAO TỦ ĐỒ YÊU THƯƠNG” LẦN 1

“Trao tủ đồ yêu thương” là chuỗi dự án gây quỹ thông qua hình thức bán và đấu” các sản phẩm được quyên tặng từ các cá nhân, các thương hiệu Việt cùng các nhà quyên góp khác. Thông qua đó, gây quỹ hỗ trợ cho các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch. Sự kiện “Trao tủ đồ yêu thương lần 1” được tổ chức với mục tiêu gây quỹ là 1 chiếc xe cứu thương để kịp thời hỗ trợ y tế, giải quyết sự cấp thiết cho tuyến đầu chống dịch. Chương trình sẽ là nơi:

Trao yêu thương – Nơi quý vị và bạn có thể đóng góp những món hàng hiệu ( túi xách, áo quần, giày dép…) của mình cho phiên mở bán gây quỹ. Mỗi món đồ trao tặng không chỉ về giá trị vật chất mà nó còn mang trong mình tình yêu thương gửi vào những chuyến xe cấp cứu ngày đêm cứu từng sinh mệnh.

 Nhận yêu thương – Nơi mọi người có thể đóng góp tấm lòng thông qua chương trình bằng cách đặt mua những sản phẩm như một sự góp sức vì cộng đồng. “Trao giá trị – lãi yêu thương”, khi cầm trên tay những món đồ đấu giá, những món đồ mang những câu chuyện đặc biệt về tình người, về sự sẻ chia.

Lan tỏa điều tích cực – Nơi bạn có thể chia sẻ và lan tỏa những lời nhắn gửi ý nghĩa; hãy share, bình luận, kêu gọi người thân cùng tham gia để chương trình có thể phủ sóng rộng rãi đến nhiều hơn những tấm lòng thiện nguyên, mong muốn góp sức vì cộng đồng.

Để đóng góp vật phẩm ( áo quần, túi xách, giày dép, phụ kiện thời trang) quý anh/chị có thể điền thông tin đăng ký vào link dưới đây để trở thành Cá quyên góp cho chương trình:

Link đăng ký: https://bit.ly/3iyQKSG

——————– 

📆 Phiên mở bán và đấu giá gây quỹ sẽ được diễn ra vào 19:30PM ngày 09.10.2021

Nhấn GOING hoặc INTERESTED vào link sự kiện dưới đây để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ chuỗi sự kiện ý nghĩa “Trao tủ đồ yêu thương”

Link sự kiện: https://bit.ly/3BgwX1B 

#TraoTuDoYeuThuong #Trinnie #Trinnieshoes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *