Giới thiệu

Liên hệ tư vấn, hợp tác, đặt hàng: 028 7300 6181 (9:00-22:00 hàng ngày)

GIÀY CAO GÓT TRINNIE


Giày cao gót Trinnie ra đời với sứ mệnh đồng hành trên từng bước chân của phụ nữ. Hiểu được bạn cần gì và đang cảm nhận như thế nào. Thương hiệu giày cao gót Trinnie mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Giày cao gót Trinnie – Chiều cao vươn đến sự kiêu hãnh

Những thiết kế giày cao gót Trinnie hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách tinh tế cho phái đẹp mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế. Chăm chút đến từng chi tiết, Giày Trinnie không chỉ đẹp sang chảnh, mà từng đường nét đều mềm mại, êm ái, tôn dáng tối đa & bảo vệ đôi chân của bạn.

Giới thiệu Trinnie 1

Dịch vụ chất lượng 5 sao tại Trinnie chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chính sách bảo hành trọn đời với nút gót & keo, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu lỗi gót, bạn chỉ việc yên tâm sử dụng. Chương trình chăm sóc khách hàng diễn ra thường xuyên với những phần quà đặc biệt sẽ làm bạn bất ngờ thích thú. Nhiệt tình, quan tâm & thấu hiểu khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động của Giày Trinnie.


Từ khi thành lập, Giày cao gót Trinnie đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều người nổi tiếng, stylist, doanh nhân trong & ngoài nước.

Giày cao gót Trinnie – Thương hiệu chuyên giày cao gót đầu tiên tại Việt Nam

Bằng tất cả đam mê, tình yêu & trái tim đầy nhiệt huyết, Giày Trinnie sẽ không ngừng phát triển. Tin rằng, thương hiệu giày cao gót dành cho phụ nữ Việt sẽ luôn nhận được sự đồng hành & yêu thương từ tất cả các bạn, từ mọi miền trong và ngoài nước đến với Trinnie.


From Trinnie with love

Feedback Khách hàng về giày Trinnie