Trinnie vinh hạnh được đồng hành cùng nhà thiết kế Văn Thành Công trong BST “Flower Power” Fashion Show kỷ niệm 19 năm hoạt động.

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 1

Thương hiệu Trinnie đầu tiên chuyên giày cao gót Việt, đã góp phần tôn vinh hình ảnh sang trọng, quyến rũ và đậm nét ngọt ngào của phụ nữ Việt – đặc biệt là sự hiện diện 10 Hoa Hậu Việt Nam và các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng khác, trong show diễn “Flower Power” của nhà thiết kế Văn Thành Công.

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 3
TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 5
TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 7

NTK Văn Thành Công chia sẻ, bộ sưu tập mới lần này với 60 mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ phong trào “Flower Power” có từ thập niên 1960 để giới thiệu các thiết kế mới, với các loại hoa độc đáo của Sài Gòn như: hoa dầu (hay chò nâu), hoa lục bình, thạch thảo, hoa mười giờ, hoa quỳnh, phượng tím, hoa bằng lăng…

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 9
TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 11
TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 13

Giày cao gót Trinnie là một phần điểm nhấn cho vẻ đẹp tinh tế, sang trọng dành riêng cho BST Áo dài của NTK Văn Thành Công với nhiều mẫu giày sang trọng, nhưng không kém phần tươi mới, trẻ trung. Kiểu mẫu đa dạng, thịnh hành được sử dụng như tone màu da nude, xanh lá hay vàng từ những chất liệu da và simili may chuẩn theo số đo chân của người Việt. Kiểu dáng quay dây mảnh hay bít mũi và đan dây nhằm tạo nên sự mềm mại và thanh lịch cho các bạn trẻ khi diện áo dài cách tân.

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 15
TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 17
TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 19

Từ những chuyên viên lâu năm trong ngành giày cao gót của Trinnie đã tỉ mỉ thiết kế từng chi tiết, sáng tạo và chuyên nghiệp để cho ra những đôi cao gót vừa vặn phom chân 10 Hoa Hậu Việt Nam, mang vẻ đẹp đầy thu hút, tạo ánh nhìn ấn tượng và thần thái cho từng vóc dáng, màu sắc trang phục trông thật sang trọng, nổi bật.

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 21
TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ VĂN THÀNH CÔNG Trinnie 23

Các siêu phẩm cao gót Trinnie được nhận nhiều sự tin tưởng, yêu thích từ dàn mẫu và khách mời tham dự “Flower Power” NTK Văn Thành Công như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á Hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, diễn viên điện ảnh Kim Khánh, diễn viên Phạm Thanh Trúc, nghệ sỹ violin – beauty blogger JMI KO, Á hậu Áo dài Võ Ngọc Hoàng Hoa, Hoa hậu Sang Lê, Á Hậu PNVN Thanh Hoài, Huỳnh Cẩm Tiên… và dàn người mẫu trẻ nổi tiếng tại Việt Nam.

𝐓𝐫𝐢𝐧𝐧𝐢𝐞 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚̀𝐲 𝐜𝐚𝐨 𝐠𝐨́𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭

Hệ thống chi nhánh Giày cao gót Trinnie
https://giaycaogot.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *