Trinnie hân hạnh đồng hành cùng show Ocean’s Sensation trình làng bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Long.

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Đỗ Long lấy cảm hứng từ đại dương, và xuyên suốt chủ đề đem đến sự mãn nhãn cho khán giả không thể nào rời mắt. Như được chiêm ngưỡng triển lãm nghệ thuật đầy màu sắc, tươi sáng và mang hơi thở hiện đại, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG Trinnie 1

Trong Ocean’s Sensation show, với sự đồng hành đặc biệt từ Trinnie thương hiệu đầu tiên chuyên giày cao gót Việt, góp phần tạo nên màn trình diễn  ấn tượng cho các siêu mẫu, ngôi sao nổi tiếng. Với các tác phẩm cao gót thời thượng, điểm xuyết tinh tế từ chất liệu cao cấp, đính đá hiện đại và tôn dáng đầy kiêu hãnh.

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG Trinnie 3

Phân loại nghiêm ngặt từ loại giày cao gót, kích cỡ và chất liệu cao cấp nhất. Bên cạnh đó, từng siêu phẩm cao gót đã được Trinnie thiết kế độc quyền, tỉ mỉ từ những tay nghề chuyên nghiệp lâu năm trong ngành phụ kiện thời trang cao gót cho show diễn Ocean’s Sensation ấn tượng và đem đến vẻ đẹp thần thái, tự tin sải bước nhẹ êm, thoải mái nhất cho cả buổi diễn.

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG Trinnie 5

Đỗ Long trình làng gần 70 mẫu thiết kế trong show diễn với 2 dòng trang phục: dòng sản phẩm ứng dụng và sản phẩm thủ công, mà NTK dành nhiều thời gian để chăm chút. Điểm nhấn của những mẫu váy áo là chất liệu ren đặc trưng kết hợp các chi tiết đính đá cầu kỳ, gợi lên hình ảnh quen thuộc của đại dương như rạn san hô, bóng biển, đáy biển… 

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG Trinnie 7

Trinnie đồng hành cùng nhà thiết kế Đỗ Long bởi chúng tôi luôn tâm huyết, sáng tạo và không ngừng phát triển đa dạng giày cao gót chuyên dụng cho phụ nữ: công sở, đường phố, sàn diễn thời trang,… được thực hiện thủ công để mang đến độ tinh xảo nhất định, kết hợp với chất liệu cao cấp nhất.

Trinnie – chiều cao vươn đến sự kiêu hãnh luôn luôn áp dụng tiêu chí tiện lợi, sang trọng, hướng đến những người phụ nữ hiện đại, biết mình muốn gì và ở vị trí nào trong xã hội, và đây cũng là những điều mà nhà thiết kế Đỗ Long mong muốn và sẵn sàng đồng hành cùng Trinnie.

TRINNIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THIẾT KẾ ĐỖ LONG Trinnie 9

Giày cao gót Trinnie thật sự đánh giá cao về sự đồng hành cùng nhà thiết kế Đỗ Long đã cho ra đêm diễn Ocean’s Sensation thành công vượt hơn cả mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *