Trinnie gợi ý cho nàng vai ngang trở nên tự tin, sành điệu hơn khi mang cao gót và phối cùng trang phục gì mỗi ngày. Cùng xem ngay nhé! 

Không còn tự ti khi sở hữu bờ vai ngang, vì những tips ngay sau đây sẽ tạo cảm giác cân xứng với từng đường cong, điểm nhấn xinh đẹp khác của nàng.

Tips | Nàng vai ngang mang giày cao gót và mặc gì đẹp hơn mỗi ngày? Trinnie 1

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-cao-got-pump-pgs-kt11ba/

Đầu tiên là hãy tập “đánh lạc hướng” sự chú ý vào những nơi bạn cảm thấy tự tin hơn trên cơ thể mình. Nếu bạn sở hữu đôi chân dài thon thả, hãy chọn những chiếc váy ngắn hoặc tìm đến những món đồ giúp nhấn vào vòng eo. Quan trọng hơn là chọn lựa đôi giày cao gót Trinnie phù hợp nhất. Nàng liên hệ Trinnie để được tư vấn chi tiết hơn.

Tips | Nàng vai ngang mang giày cao gót và mặc gì đẹp hơn mỗi ngày? Trinnie 3

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-cao-got-ankle-strap-agn-nm11tpt/

Những người có vóc dáng hình tam giác ngược thường sở hữu phần vai ngang và rộng hơn hông. Vì thế, bạn nên tìm trang phục có độ phồng ở thân dưới để thân hình trông cân đối hơn. Kiểu váy ôm ở thân trên và xòe ở phần dưới là “vị cứu tinh” hoàn hảo. 

Tips | Nàng vai ngang mang giày cao gót và mặc gì đẹp hơn mỗi ngày? Trinnie 5

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-cao-got-pump-pgs-kt11de/

Lưu ý, đôi giày cao gót đi cùng loại váy nàng chọn để cân đối vóc dáng là điều không thể bỏ qua. Như giày cao gót Trinnie phù hợp cho nàng chân ngắn, hay thon thả nhưng váy ngắn trên đầu gối thích hợp với cô nàng nhỏ nhắn, trong khi váy midi dành cho những cô gái sở hữu chiều cao lý tưởng.

Tips | Nàng vai ngang mang giày cao gót và mặc gì đẹp hơn mỗi ngày? Trinnie 7

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-cao-got-pump-pgn-he11ddtm/

Ghép khác dành cho những cô nàng vai ngang chính là áo quần hoặc váy quấn. Phom dáng có ưu điểm là phần nào thu gọn chiều rộng của vai, đồng thời tạo điểm nhấn ở phần eo. Kết hợp thêm giày cao gót Trinnie, màu sắc nàng yêu sẽ đem đến sự khác biệt về hiệu ứng thị giác mà kiểu đồ này mang lại.

Tips | Nàng vai ngang mang giày cao gót và mặc gì đẹp hơn mỗi ngày? Trinnie 9

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-cao-got-pump-pgs-kt11ba/

Quan trọng là nàng cần “né ngay” loại hai dây, áo yếm, áo quây sẽ vô tình làm lộ khuyết điểm của bạn. Viền tay áo xếp ly, nhún bèo là “thủ thuật” bạn nên ứng dụng vào trang phục hằng ngày.

Bên cạnh tìm cách che đi phần vai rộng, hãy hướng ánh nhìn người đối diện sang những chi tiết khác trên cơ thể. Như nàng sở hữu đôi chân thon, thử ngay các loại Pump, Ankle Strap, Slingback… của giày cao gót Trinnie nhằm đổi gió thời trang.

Tips | Nàng vai ngang mang giày cao gót và mặc gì đẹp hơn mỗi ngày? Trinnie 11

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-cao-got-ankle-strap-agv-nm11db/

Do vậy, nàng có thể chọn kiểu váy cổ chữ V hay cut-out ở phía sau để khoe phần lưng trần quyến rũ. Đừng quên thêm phụ kiện như vòng cổ dài hay khuyên tai để tập trung sự chú ý vào phần cổ và mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *