Thân gửi quý khách hàng của Trinnie

Do tình hình dịch bệnh đang ngày một diễn biến phức tạp, các tỉnh / thành phố trên cả nước đã tiến hành thực hiện việc giãn cách xã hội, phong tỏa một số khu vực và hạn chế việc vận chuyển các mặt hàng không thuộc danh mục hàng thiết yếu nên thời gian giao hàng trong giai đoạn này sẽ chậm hơn so với thông thường. Trinnie rất tiếc vì sự bất tiện này và mong quý khách hàng thông cảm. 

Trong thời gian giãn cách xã hội, website giaycaogot.com vẫn hoạt động và khách hàng có thể mua sắm bình thường và hưởng các ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này. 

Các đơn hàng có địa chỉ giao hàng thuộc các khu vực phong tỏa và khu vực hạn chế vận chuyển các mặt hàng không thuộc danh mục hàng thiết yếu Trinnie sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách sau khi hết thời gian phong tỏa

Trong giai đoạn hiện tại, Trinnie vẫn đang cố gắng duy trì hoạt động trong phạm vi cho phép và tuân thủ các biện pháp an toàn, phòng chống dịch. Đồng thời cũng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất. 

Mọi thắc mắc về đơn hàng và sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trinnie để được giải đáp một cách nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *