Có lẽ bạn thường chọn màu sắc giày dựa theo tâm trạng, hoàn cảnh hay thời tiết. Tuy nhiên, nàng quên để ý rằng luôn có một tông màu được ưu ái hơn hẳn trong tủ giày của mình? Từ đó, các nhà nghiên cứu đã chứng minh màu sắc giày cao gót, mà bạn yêu thích có thể nói lên nhiều điều về cá tính và suy nghĩ của bạn.

ĐỎ NHIỆT HUYẾT VÀ QUYẾN RŨ

Nhiều nghiên cứu cho rằng, màu đỏ có tính chất kích thích, tác động lên não làm tăng huyết áp và nhịp tim. Xét về mặt tâm lý, màu đỏ thể hiện sự táo bạo, quyết liệt và mạnh mẽ trong tính cách. Nếu bạn bị thu hút bởi những trang phục, giày cao gót màu đỏ, chắc hẳn cuộc sống của bạn luôn được dẫn dắt bởi những đam mê không thể ngăn cản, một năng lượng nhiệt huyết và tính cách hướng ngoại đặc trưng. Mặt khác, cũng không có gì lạ khi bạn có xu hướng dễ nóng nảy và gặp khó khăn trong việc kiềm chế cơn tức giận.

Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 1
Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 3

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-pump/

VÀNG TRONG PHÓNG KHOÁNG

Nhìn vào màu vàng chắc hẳn ai cũng cảm nhận được độ tươi mới và sự vui vẻ đong đầy trên từng thiết kế. Theo các nghiên cứu màu sắc, những ai yêu thích gam màu này thường có tính cách mơ mộng, thích khám phá, chinh phục và sở hữu khiếu hài hước nổi trội. Những đôi giày cao gót màu vàng sáng, hay cách điệu đan xen trong suốt, đều cho thấy bạn phù hợp với các công việc mang tính sáng tạo, năng động và yêu cầu lối sống hướng ngoại. Bạn là cô nàng ôm đầy hy vọng, hoài bão cùng ý chí khám phá và chinh phục không gì cản được.

Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 5
Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 7

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-slingback/

XANH LÁ THÂN THIỆN

Gam màu xanh lá đại diện cho thiên nhiên mang ý nghĩa lạc quan, tích cực và sự bình yên đặc trưng. Nếu thường xuyên diện những thiết kế màu xanh lá, cuộc sống của bạn chắc hẳn rất giàu năng lượng, vui vẻ và hòa đồng. Cởi mở, thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ người khác giúp bạn sở hữu những mối quan hệ bền chặt đáng ganh tị. Đôi khi, bạn trở nên hơi “bướng bỉnh” vì nhu cầu bộc lộ bản thân và khẳng định cá tính giữa cộng đồng quá quyết liệt. Bỏ ngoài tai những lời góp ý của người khác không phải là một thói quen tốt đâu.

Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 9
Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 11

Xem thêm: https://giaycaogot.com/pump-got-nhon-nhxl/

XANH DA TRỜI THÌ?

Xanh da trời được chứng minh là màu sắc giúp điều hòa nhịp tim và huyết áp. Từ nghiên cứu đó dễ dàng nắm bắt được tính cách của những tín đồ màu xanh là nhạy cảm, sống hướng nội và hành động theo cảm tính. Không ngạc nhiên khi bạn thường rơi vào trạng thái stress vì thường che đậy quá nhiều điều trong lòng.

Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 13
Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 15

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-pump/

Tuy vậy, thay vì làm phiền người khác với những mỏi mệt của mình, bạn chọn cách thấu hiểu, chia sẻ và hy sinh, giúp đỡ cho những khó khăn của họ. Một đặc điểm tiêu biểu của những tín đồ màu xanh là trung thành với chủ nghĩa hoàn hảo. Thậm chí, đôi khi tính cách này có đôi phần cực đoan khi bạn trở nên căng thẳng chỉ vì một chi tiết nhỏ vừa chệch khỏi vòng quay vốn dĩ.

TÍM LÃNG MẠN

Tím là gam màu được trộn lẫn giữa đỏ và xanh dương. Từ xa xưa, màu tím vương giả được giới hoàng gia ưa chuộng vì xuất xứ quý hiếm đặc biệt. Đến nay, gam màu này vẫn được thịnh hành với ý nghĩa tượng trưng cho khiếu nghệ thuật, tính lãng mạn và óc sáng tạo.

Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 17
Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 19

Xem thêm: https://giaycaogot.com/pump-got-nhon-nhti/

Người bị hấp dẫn bởi sắc tím sẽ có tính cách cân bằng giữa ngọn lửa đam mê và sự bình tĩnh, kiểm soát tốt cảm xúc và lý trí. Tuy vậy, giày cao gót Trinnie màu tím cũng thể hiện bạn là hiện thân của đa dạng các tính cách khó đoán. Về mặt xã hội, bạn không ngừng theo đuổi các mối quan hệ thú vị và có phần phức tạp.

ĐEN CÁ TÍNH

Màu đen là gam màu không thể thiếu trong tủ quần áo của mọi cô gái. Theo các nghiên cứu về tâm lý học, màu đen được xem là chỉ số thể hiện sự uy tín, sức mạnh, tính nghiêm túc và trí thông minh. Thực tế chứng minh, giày cao gót Trinnie màu đen phản ánh một gu ăn mặc được chăm chút, tác phong chuyên nghiệp và sở hữu những tham vọng lớn. Ẩn dưới lớp quần áo đó sẽ là “kho tàng” những bí mật mà việc giữ kín chắc chắn là điều kiện tiên quyết.

Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 21
Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 23

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-sandals/

Ở trong các mối quan hệ, bạn tự vệ bằng cách giấu mình thật an toàn qua những khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, song hành cùng sự quyết đoán có hơi ngoan cố ở vẻ bề ngoài là một nội tâm tinh tế và cần sự quan tâm.

TRẮNG TỰ DO

Màu trắng tinh khiết thể hiện tính cách của cô gái tự do, phóng khoáng và tự tin thách thức tất cả các rào cản. Giày cao gót Trinnie màu trắng luôn được ưu tiên vào các dịp quan trọng vì tính chuyên nghiệp, sự uy tín và năng lượng tích cực mà nó đề cao.

Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 25
Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 27

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-pump/

Cô nàng yêu thích màu trắng thường chuộng lối sống đơn giản, tác phong gọn gàng và có tổ chức. Bên cạnh đó, các tín đồ màu trắng đặc biệt thu hút người khác ở nét ngây ngô và tinh thần lạc quan thường trực.

NÂU CHÂN THÀNH

Màu nâu tượng trưng cho màu đất, sự sống và Trái đất. Nhắc đến màu nâu, chúng ta thường nghĩ đến sự ổn định, an toàn và đáng tin cậy. Chính vì màu nâu là sự hòa trộn từ nhiều màu sắc khác nhau nên tính cách tượng trưng cho màu nâu cũng sâu sắc và khá phức tạp. Nếu màu nâu đang “chiếm sóng” tủ đồ của bạn thì chắc hẳn bạn là một cô nàng yêu thích sự yên tĩnh và hướng đến một cuộc sống ổn định.

Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 29
Màu sắc giày cao gót yêu thích nói gì về tính cách của bạn? Trinnie 31

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-sandals/

Giày cao gót Trinnie màu nâu mang đến cho người khác cảm nhận an tâm và tin tưởng về bạn. Khác với sự chân thành và nhiệt tình trong các mối quan hệ, bạn thường chọn nỗi cô đơn trống trải cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *