Quần jeans sáng màu, hay tối màu chính là “must have” được yêu chuộng ở trời Tây Âu và các nước Á Đông. Ngoài phù hợp với nhiều phong cách, hiệu quả tối đa tôn dáng và sự thoải mái là những điểm cộng. Đặc biệt hơn hết, khi nàng kết hợp cùng giày cao gót hàng hiệu chính là tổng thể hoàn hảo lớn của “cặp đôi” thời trang, không lỗi mốt này.

Bí quyết “hack dáng” siêu chuẩn cùng quần jeans và giày cao gót hàng hiệu Trinnie 1
Trinnie – Thương hiệu đầu tiên Giày cao gót Việt

Để nàng dễ chọn lựa và so sánh, đối với dạng quần skinny jeans, có thể kén chọn vóc dáng vì hầu hết sẽ phù hợp với vóc dáng mảnh mai. Với quần jeans màu sắc sáng, tối dạng ống rộng sẽ “nịnh” nhiều dáng người, nhiều lứa tuổi.

Song song đó, khi nàng công sở hay quý cô thường di chuyển nhiều kết hợp cùng giày cao gót Trinnie, giúp phái đẹp che được các khuyết điểm như bắp chân to, vòng 2 lớn… Đặc biệt, “cặp đôi” đa năng này còn phù hợp với nhiều cách phối đồ, dễ dàng biến hóa tạo ra những phong cách khác nhau.

Dù là hình tượng trẻ trung, thanh lịch hay cá tính, jeans và giày cao gót Trinnie đều có thể tự tin đem đến vóc dáng siêu chuẩn, đẹp tinh tế và sang trọng ở mọi góc nhìn cho nàng.

Khi nàng cần vẻ đẹp trẻ trung hơn, hoặc quý phái hơn thì những item blazer hoặc phụ kiện túi xách, vòng đeo,… và chọn màu sáng đỏ, vàng, xanh biển, trắng cho giày sẽ làm trang phục có điểm nhấn tươi trẻ và nổi bật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *