Đồ da sẽ giữ bền đẹp, tuổi thọ sử dụng lâu dài nếu được nâng niu và gìn giữ đúng cách, đặc biệt là vào những ngày nóng ẩm.

Bí quyết bảo quản và chăm sóc đồ da đúng cách Trinnie 1

Những món đồ từ chất liệu da cao cấp, đều có giá trị thẩm mỹ cao nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ trong quá trình chăm sóc, bảo quản để luôn bền đẹp. Do vậy, Trinnie gửi đến Quý khách yêu một vài mẹo nhỏ để vệ sinh, bảo quản đồ da ngay tại nhà.

GẶP NƯỚC MƯA

Bí quyết bảo quản và chăm sóc đồ da đúng cách Trinnie 3

Dùng vải cotton mềm thấm nước và phơi khô sản phẩm trong bóng râm và tránh ánh nắng trực tiếp. Thời tiết ẩm ướt, bạn có thể phun chống thấm nước cho da để bảo quản một cách tốt nhất.

RỬA TAY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG ĐỒ DA

Bí quyết bảo quản và chăm sóc đồ da đúng cách Trinnie 5

Bạn nên rửa tay thật sạch trước khi sử dụng đồ da. Mồ hôi và chất nhờn từ bàn tay của bạn có thể làm hỏng túi xách da, ví da thật và giày cao gót có chất liệu da… làm cho bề mặt da sản phẩm bị sậm màu.

BẢO QUẢN GIÀY CAO GÓT DA THẬT

Không để giày cao gót da thật tiếp xúc với hơi ẩm như nước, mồ hôi và các chất lỏng khác. Da không được bảo vệ sẽ cứng, nứt nhanh hơn. Thoa chất bảo quản lên đồ da sau khi đã khô và được làm sạch. Thỉnh thoảng lại thoa để đảm bảo món đồ nước được khô ráo trước khi sử dụng.

Gợi ý đầu tư thanh giữ phom có chất liệu gỗ thông hút ẩm, hút mùi và một chiếc tủ giày có khe thông thoáng. Nếu không có tủ, hãy đảm bảo rằng những đôi giày da của bạn sẽ nằm ngay ngắn trong hộp sau khi sử dụng.

Luôn để ở nơi khô, thoáng mát. Không bỏ giày cao gót da thật vào túi nhựa hoặc các loại hộp quá kín.

***Tham khảo các loại giày cao gót da thật của Trinnie:

Pump gót nhọn DTDR (xem thêm)

Bí quyết bảo quản và chăm sóc đồ da đúng cách Trinnie 7
Bí quyết bảo quản và chăm sóc đồ da đúng cách Trinnie 9

Pump gót nhọn DTXD (xem thêm)

Bí quyết bảo quản và chăm sóc đồ da đúng cách Trinnie 11
Bí quyết bảo quản và chăm sóc đồ da đúng cách Trinnie 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *