KHI NÀO LÀ LÚC TỐT NHẤT ĐỂ MUA GIÀY CAO GÓT?

Vào cuối ngày chính là thời điểm mà chân nàng đã sưng phồng sau một ngày đi lại, đủ sưng để chọn mua giày cao gót! Nếu đôi giày đó vừa cho đôi chân lúc đang sưng, nàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn về sau này, không còn phải lo lắng khi đi lại nhiều nữa.

LOẠI GIÀY NÀO DỄ CHỊU NHẤT CHO ĐÔI CHÂN?

Đế giày càng thấp, chân càng thoải mái hơn do áp lực được phân chia đồng đều từ mũi cho đến gót. Nếu mục tiêu của nàng chỉ là “ăn gian” chiều cao, hãy dùng giày platform với phần đế cao nhưng đều. Với giày gót nhọn, nàng có thể hỗ trợ đôi chân bằng loại có dây quai như T-strap, ankle strap hoặc giày kitten đế thấp. Mũi giày tròn hoặc hở mũi cũng dễ chịu hơn nhiều so với mũi nhọn đấy.

Bạn nhất định phải biết những điều này trước khi mua giày cao gót Trinnie 1

CÓ PHẢI GÓT GIÀY HƠI RỘNG THÌ MỚI TỐT KHÔNG?

Đây là câu hỏi của rất nhiều phụ nữ bởi một đôi giày cao gót chật sẽ khiến nàng không chỉ khó chịu, đau đớn, gót chân có thể chảy máu, tăng khả năng tổn thương khi vô tình va chạm. Tuy nhiên, nếu đôi giày rộng, các ngón chân sẽ càng phải tăng lực để “đỡ lấy” bàn chân, giữ cho vững chắc. Giải pháp chính là sử dụng miếng lót giày chuyên dụng nhé.

CÓ THỂ KHIẾN GIÀY CAO GÓT DỄ ĐI HƠN KHÔNG?

Khi không thể tránh khỏi việc phải mang giày cao gót mỗi ngày, nàng cần biết một số mẹo vượt đường trường! Hãy sử dụng đế lót giày, miếng dán gót và thay mới mỗi 6 tháng để giữ vệ sinh. Nàng đừng quên giữ đầu và cột sống thẳng, sử dụng lực hông thay vì đặt quá nhiều áp lực lên chân khi di chuyển. Khi tháo giày, massage nhẹ nhàng phần mu và lòng bàn chân, ấn nhẹ các ngón chân để “xả stress” cho chúng.

Bạn nhất định phải biết những điều này trước khi mua giày cao gót Trinnie 3

MANG GIÀY CAO GÓT THẾ NÀO LÀ “QUÁ THƯỜNG XUYÊN”?

Hãy lắng nghe đôi chân và những lời than vãn của chúng. Đừng bỏ qua chỗ sưng phồng, mụn nước hay vết xước ở gót chân nhé. Nàng nên mang theo trong giỏ xách một đôi giày bệt và dùng giày cao gót cách ngày, vừa khiến gu ăn mặc đa dạng hơn, vừa tạo điều kiện cho chân nghỉ ngơi. Nếu nàng không muốn đôi chân gân guốc, biến dạng như Victoria Beckhams thì “cẩn tắc vô ưu” nhé.

Bạn nhất định phải biết những điều này trước khi mua giày cao gót Trinnie 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *