Hàng Auth là gì? Sự khác biệt của chúng với hàng rep và hàng fake? Hàng loạt câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Cùng Trinnie tìm hiểu ý nghĩa thực sự của hàng Auth trong việc mua sắm phụ kiện thông thái nhất.

Hàng AUTH, REPLICA, FAKE là gì?

Ranh giới giữa hàng Auth, với các mặt hàng Replica và fake đôi khi vẫn còn khiến người tiêu dùng đau đầu. Hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc, vì thế việc phân biệt khái niệm Authentic, Replica, Fake rất quan trọng.

Hàng AUTH LÀ GÌ?

Auth viết tắt của Authentic người ta cũng có thể dùng những từ ngữ như hàng real, original, genuine, legit để miêu tả các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, được chính công ty đó sản xuất và phát hành đạt đúng tiêu chuẩn mà họ đặt ra. Bạn có thể hiểu đơn giản là hàng auth là hàng xịn.

|AUTH - REPLICA - FAKE| Có bao nhiêu cách nhận biết và phân biệt? Trinnie 1

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-pump/

Đương nhiên bên cạnh hàng auth cũng còn một số thuật ngữ đi kèm thường gặp khác như hàng rep và hàng fake.

Hàng REPLICA là gì?

Hàng rep là tên viết tắt của hàng replica là từ dùng để miêu tả các sản phẩm được sao chép hàng xịn một cách tỉ mỉ và tinh xảo khiến cho người dùng khó mà phân biệt được.

|AUTH - REPLICA - FAKE| Có bao nhiêu cách nhận biết và phân biệt? Trinnie 3

Hàng replica có thể sản xuất lại dựa trên mẫu của các sản phẩm đã được làm sẵn và sử dụng chất liệu gần giống hoặc y hệt các sản phẩm chính hãng.

Hàng FAKE là gì?

Fake là thuật ngữ dùng để miêu tả các sản phẩm được làm nhái từ các thương hiệu khác, chúng có thể có thiết kế y hệt hoặc gần giống với các sản phẩm chính hãng nhưng với chất liệu tệ hơn và thường có độ bền không cao.

|AUTH - REPLICA - FAKE| Có bao nhiêu cách nhận biết và phân biệt? Trinnie 5

Hàng fake còn được phân chia làm nhiều cấp độ từ super fake cho đến fake 1, fake 2, v..v.. Tùy thuộc vào cấp độ của chúng mà giá cả của chúng cũng sẽ khác nhau, hàng super fake được bán với giá cao nhất sau đó giảm dần từ fake 1 cho đến các số lớn hơn.

CÁCH NHẬN BIẾT AUTH, REPLICA, FAKE

Hàng Authentic (hàng chính hãng) luôn có chất lượng tốt hơn, được thiết kế tinh xảo mang đậm thương hiệu của hãng. Có giấy tờ bản quyền sáng chế, có bảo hành, có giá trị cao về chất lượng cũng như mẫu mã nên giá thành ngất ngưởng. Để phân biệt hàng auth có thể xem logo, chất liệu, kiểu dáng….

Hàng replica (hàng sao chép) có thể có thiết kế y hệt, bằng mắt thường sẽ rất khó để nhận biết với hàng auth nhưng khi xét về chất liệu và độ bền không thể bằng được. Nó được sản xuất đại trà, chất liệu rẻ hơn nên giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Hàng fake (hàng giả) không những không có thiết kế chuẩn và đạt đến độ “xịn” như hàng replica mà còn có chất lượng vô cùng kém, kéo theo đó là độ bền thấp của sản phẩm.

Tất yếu “Hàng authentic luôn đắt tiền nhất sau đó đến hàng replica và cuối cùng là hàng fake”

ĐỪNG BỎ LỠ!!!

TRINNIE – THƯƠNG HIỆU CHUYÊN GIÀY CAO GÓT VIỆT

Trinnie-giay-cao-got-hang-hieu
Trinnie-giay-cao-got-hang-hieu
Trinnie-giay-cao-got-hang-hieu

Xem thêm: https://giaycaogot.com/giay-ankle-strap/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *