Một làn sóng mới của xu hướng giày dép đã mở ra khi chúng ta bước vào một thập kỷ mới vào năm 2020. Sau những đôi giày gót thấp, lấy cảm hứng từ thập niên 90, đã đến lúc mở đường cho những kiểu dáng mới trong tủ quần áo của quý cô xinh đẹp.

Như đã thấy trên đường băng mùa xuân 2020, xu hướng giày lớn nhất trong năm là vui nhộn, đầy màu sắc và đảm bảo mang lại sức sống mới cho tủ quần áo của bạn. Hãy bắt đầu với tất cả các kiểu phải thử dưới đây:

8 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 Trinnie 1

Giày với vòng xích: Chi tiết chuỗi, vòng trên giày xuất hiện ở cả hình thức tinh tế và tuyên bố trên đường băng mùa xuân 2020. Chúng ở trên một đôi sandal quai ngang hay một đôi bootie bóng bẩy. Xu hướng mang đến sự lấp lánh bất ngờ cho bộ sưu tập giày của bạn.

8 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 Trinnie 3

Loafer: Một làn sóng mới của những đôi giày lười với dáng hình thanh tú, sang trọng. Từ giày cao gót chunky cho đến phong cách slingback, giày cổ điển đang có một sự thay đổi lớn và có được sự yêu thích của cô gái mát mẻ vào mùa xuân.

8 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 Trinnie 5

Giày màu sắc: Giày cao đến đầu gối mang ý nghĩa của sự chiến thắng. Năm nay đánh dấu sự trở lại của màu sắc. Một sắc độ cầu vồng đầy màu sắc của đôi bốt để cho bạn một sự phá cách thoát khỏi màu đen. Bạn có thể dễ dàng làm sáng tủ quần áo của bạn với màu nắng vàng và cam, hoặc màu xanh cho outfit thêm bất ngờ.

8 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 Trinnie 7

Buộc dây quanh ống quần: Đây là một xu hướng sandal gợi cảm, giày có dây buộc là bước chuyển mùa xuân và hè. Nếu bạn thực sự muốn táo bạo, hãy thắt chúng ngay trên quần của bạn để áp dụng xu hướng.

8 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 Trinnie 9

Giày đế và mũi độn cao: Sau mùa của những đôi kitten heel thanh lịch, hãy sẵn sàng cho sự trở lại của các đôi giày đế và mũi đều cao chót vót. Từ dép đến giày cao gót đến giày cao cổ, xu hướng đang nâng tất cả chúng ta lên tầm cao hơn vào năm 2020.

8 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 Trinnie 11

Thiết kế tối giản: Chủ nghĩa tối giản đang hình thành mới trong giày dép mùa tới. Từ thiết kế lộ ngón chân cho đến phong cách dây kẹp được thiết kế lại, sandal trắng đen với lớp da bóng mượt là bất cứ điều gì khiến tối giản trở nên đặc sắc hơn.

8 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 Trinnie 13

Sự trở lại của giày Mary Janes: Mặc dù luôn luôn là một tác phẩm kinh điển, những đôi giày xinh xắn Mary Jane tưởng chừng bị lạc hậu trong thập kỷ qua. Từng được dành riêng như một đôi giày công sở nhưng sau đó nó bị đánh giá là kiểu giày nhàm chán. Trong vài năm trở lại đây, phong cách này đang trở lại với những thiết kế táo bạo, hay thay đổi và tinh nghịch sẽ vượt ra khỏi môi trường công sở, phòng họp.

Giày cao gót “ADELIA” – Cái tên mang ý nghĩa là người phụ nữ xinh đẹp và quý phái, cũng chính là tựa đề của Special Collection 2020 từ giày cao gót Trinnie.

Chúng tôi, những Nhà thiết kế giày cao gót cao cấp của Trinnie không ngừng sáng tạo, và mong muốn mở ra một ‘cuộc cải cách phong cách’, mang đến hình ảnh quyến rũ, tinh tế, giúp phụ nữ tự tin thể hiện nét cá tính của riêng mình.

Trinnie giày cao gót pump màu xanh dương
Trinnie giày cao gót pump da giả da rắn
Trinnie giày cao gót sandal mika trong suốt
Trinnie giày cao gót Slingback gót trụ
Trinnie giày cao gót pump trong suốt
Trinnie giày cao gót pump trong suốt

Tự tin thể hiện cá tính của riêng mình chính là nét cuốn hút nhất của người phụ nữ. Đó cũng chính là niềm cảm hứng cho bộ sưu tập mới nhất của Trinnie thêm ý nghĩa và đặc quyền duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *