Khi nàng thuộc lòng 8 mẹo này sẽ không còn đau chân khi đi giày cao gót mới nữa.
Nếu muốn tạm biệt cảm giác sưng chân, trầy da khi đi giày cao gót mới thì những mẹo này chắc chắn sẽ phù hợp với nàng đấy.

Dù chất lượng tốt đến đâu, bạn cũng không tránh khỏi việc phải đối mặt với nỗi đau và cảm giác khó chịu khi đi giày cao gót mới. Vì thế, nếu không muốn điều này tiếp tục diễn ra, thì bạn hãy cố gắng thuộc lòng 8 mẹo vừa đơn giản lại cực hữu dụng ngay sau đây:

Dùng băng cá nhân (Urgo)

8 mẹo mang giày cao gót mới không đau chân Trinnie 1

Là cách phổ biến nhưng việc dán băng urgo vào gót chân lại cực hiệu quả, đặc biệt khi bạn đi giày cao gót hay giày da cứng. Không chỉ giảm ma sát mà nó còn giúp chân bạn đỡ phồng rộp.

Tận dụng phấn rôm

8 mẹo mang giày cao gót mới không đau chân Trinnie 3

Chỉ cần đổ lượng phấn rôm vừa đủ vào trong giày, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa. Đặc biệt, cách này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn không đi tất.

Dùng tất cổ ngắn và máy sấy

8 mẹo mang giày cao gót mới không đau chân Trinnie 5

Nếu giày quá chật, bạn sấy nóng tất trong vài phút rồi đi giày cùng tất. Nhiệt độ cao từ đôi tất sẽ giúp giày của bạn được nới rộng đáng kể.

Dùng lăn khử mùi

8 mẹo mang giày cao gót mới không đau chân Trinnie 7

Để giảm ma sát của giày mới, bạn có thể dùng lăn khử mùi dạng thỏi, thoa đều vào gót chân hay những vùng dễ bị tổn thương. Mẹo này thích hợp với những ai hay đi cao gót hoặc giày búp bê.

Mua miếng lót giày bằng silicone

8 mẹo mang giày cao gót mới không đau chân Trinnie 9

Thay vì mua lót giày thông thường, bạn hãy mua loại lót làm từ silicone. Chúng không chỉ giúp giảm ma sát, hạn chế tình trạng bong tróc mà còn là vị cứu tinh trong trường hợp bạn mua phải giày quá rộng.

Đặt túi nilon đựng nước vào giày

8 mẹo mang giày cao gót mới không đau chân Trinnie 11

Nếu không may mua phải giày chật, bạn hãy đặt 2 túi nilon đựng nước vào mũi giày rồi để trong tủ lạnh qua đêm. Đây là cách nới rộng giày cực hiệu quả đấy.

Dán miếng lót silicone vào gót giày

8 mẹo mang giày cao gót mới không đau chân Trinnie 13

Nếu cách dán urgo vẫn không thể giúp bạn đỡ bị trầy xước thì hãy thử mua miếng lót silicone siêu nhỏ này dán vào gót giày xem sao. Nó có hiệu quả cực cao trong việc giảm ma sát đấy.

Dán băng dính vào ngón áp út và ngón giữa

8 mẹo mang giày cao gót mới không đau chân Trinnie 15

Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng nếu dùng băng dính dán ngón áp út và ngón giữa lại với nhau thì bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi đi giày cao gót bít mũi nữa.

Nguồn: B.S

Tham khảo các loại giày cao gót đế vuông mảnh của Trinnie:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *