Tự tin cất bước trên giày cao gót với mẹo sau

Có một điều kỳ diệu rằng giày cao gót hầu như có thể phối với tất cả các lại trang phục khác nhau. Tuy nhiên, để có thể tự tin xuống phố trong đôi giày cao gót, bạn cần nhớ những điểm nhỏ sau:

Kích cỡ của giày

Một đôi giày cao gót đẹp chính là một đôi khi bạn đang sử dụng, bạn không bị vuột gót. Chính vì thế, cho dù kiểu dáng như thế nào, vừa vặn và ôm sát vào chân chính là tiêu chí hàng đầu.

Hãy nhớ, bạn sẽ mang đôi giày này trong vòng 8 tiếng tới, liệu bạn có sẵn sàng sử dụng một đôi giày bó chặt vào chân hay một đôi giày quá khổ khiến chân bạn nhỏ như chân em bé?

Chất liệu của giày

Vì da giày sẽ tiếp xúc trực tiếp với da bạn trong một khoảng thời gian dài nên hãy đảm bảo rằng bạn thoải mái với chất liệu này.

Chất liệu thường gặp nhất chính là da, nhựa hoặc cao su. Tuy nhiên, sẽ có thêm chất phụ gia vào để đảm bảo độ bền và dính của sản phẩm nên đừng chủ quan khi sử dụng, bạn có thể sẽ bị dị ứng.

Sự thoải mái

Đối với những quý cô có thân hình mũm mĩm, hãy chọn những đôi giày đế vuông, đế xuồng (như Wedges…) vì như vậy sẽ giúp bạn bước đi thoải mái hơn là những đôi giày gót nhọn.

Đồng thời, những ai lần đầu tập đi cao gót thì đừng vội thử ngay những đôi cao thước tấc mà hãy bắt đầu nhẹ nhàng với một đôi Kitten đơn giản.

Tăng chiều cao

Đừng chọn boots nếu như bạn sở hữu một đôi chân dài như người mẫu vì giày cao cổ sẽ khiến chân bạn trông “ngắn” đi.

Màu sắc phù hợp

Đây là tiêu chí về mặt thẩm mỹ cực quan trọng. Bạn sẽ không chọn một đôi giày màu tím để đi với một chiếc váy màu vàng, cũng như một giày da beo rằn ri đi đôi với một chiếc váy bó sát cũng họa tiết da beo. Đôi giày bạn thích, nhưng bộ đồ bạn chọn cũng phải “thích” đôi giày đó nữa.

Chỉ cần như vậy, bạn có thể thoải mái phối giày cao gót với bất kỳ phong cách ưa thích của bạn, từ phong cách năng động, thể thao, cho đến phong cách nữ tính, thanh khiết và cả gợi cảm và lịch thiệp.

Quần Jean bụi bặm và giày cao gót kiêu kỳ lại vô cùng hòa hợp với nhau

Váy đen và một đôi giày cao gót cổ điển chính là bộ đôi “sát thủ” đối với mọi quý cô
Áo khoác dài duster coat và đôi giày cao gót cùng màu sẽ mang lại vẻ lịch sự cho một ngày làm việc
Bạn sẽ trở thành tâm điểm của chú ý với một đôi giày chiến binh ôm lấy đôi chân trần

Trả lời

Specify Facebook App ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Facebook Login to work

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work

Specify Instagram Client ID in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Instagram Login to work

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.