Tóc hồng dự báo sẽ lại “hot phá đảo” mùa hè 2018

Tóc hồng dường như đang chuẩn bị “hot” trở lại và nhiều khả năng sẽ giữ vững ngôi vương màu nhuộm “hot” nhất trong 2 mùa hè liên tiếp.

Năm ngoái, tóc nhuộm màu hồng là một trong những hot trend có sức công phá mạnh mẽ nhất. Các tín đồ thời trang từ Âu sang Á, rồi đến hàng loạt Kpop Idol đều bị màu nhuộm ngọt ngào này “thu phục”. Đi đâu người ta cũng dễ dàng bắt gặp những mái tóc hồng nổi bần bật, nói không ngoa thì đây chính là màu nhuộm biểu tượng của mùa hè 2017.

Tóc nhuộm hồng từng là “hot trend” của mùa hè năm ngoái, với fan club trải dài từ dàn Kpop Idol cho đến các tín đồ thời trang từ Á sang Âu.

Sang đến hè năm nay, những tưởng tóc nhuộm hồng đã rơi vào quên lãng, nhường chỗ cho những gam màu mới mẻ hơn nhưng sự thật có vẻ lại hoàn toàn ngược lại. Tóc hồng dường như đang chuẩn bị “hot” trở lại và nhiều khả năng sẽ giữ vững ngôi vương màu nhuộm “hot” nhất trong 2 mùa hè liên tiếp. Bằng chứng là không ai bảo ai, một số hot girl châu Á đều đang chọn màu tóc này để đón hè.

Sun HT là hot girl Việt đầu tiên khởi động mùa hè với màu tóc hồng trendy. Đây cũng là lần đầu tiên Sun diện màu tóc táo bạo này và phải công nhận rằng nó rất hợp với phong cách của cô nàng. Gam màu hồng rực rỡ kết hợp với kiểu tóc bob mái ngố khiến nàng hot girl trông hệt như một nhân vật truyện tranh xinh xắn, dễ thương.
Beauty icon xứ Hàn Pony cũng vừa quay lại với tóc hồng rực rỡ sau một thời gian “lăn lộn” với hàng loạt màu nhuộm khác nhau. Năm ngoái, Pony chính là một trong những nhân vật có công khởi xướng xu hướng tóc hồng tại châu Á.
Có vẻ như sau khi kinh qua hàng loạt màu nhuộm khác nhau, Pony đã nghiệm ra màu hồng chính là “chân ái” của mình. Thời gian qua, những tấm selfie tóc hồng liên tục được Pony đăng tải lên tài khoản Instagram 5 triệu followers của mình và với sự lăng xê tích cực như vậy, màu nhuộm hồng nhiều khả năng sẽ trở thành lựa chọn làm đẹp của rất nhiều fan Pony hè này.

 

Fashion icon Irene Kim, người từng gắn bó với mái tóc hồng như một “thương hiệu” cũng vừa tái ngộ màu nhuộm này hồi đầu hè. Bấy nhiêu đủ để dự đoán màu nhuộm hồng chắc chắn sẽ không bị quên lãng trong hè này.

Không khó để nhận ra tại sao màu nhuộm này lại giữ được trái tim của nhiều tín đồ thời trang trong suốt một thời gian dài như vậy. Tóc hồng “chất chơi”, nổi bật nhưng lại theo một cách vô cùng ngọt ngào, dễ thương mà không hề gây chói mắt. Ngoài ra, gam hồng còn có rất nhiều sắc độ khác nhau phù hợp với từng tông da cũng như sở thích của chủ nhân, từ hồng pastel, hồng vàng (rose gold) cho đến hồng tím, hồng ombre… Trở ngại duy nhất khi muốn chơi tóc hồng là bạn sẽ cần phải tẩy tóc khoảng 3 lần, tóc sẽ khô và yếu hơn thấy rõ. Tuy nhiên, nếu “hi sinh” một chút mà có được mái tóc đẹp long lanh để đời thì cũng đáng để “yolo” đấy chứ?

Theo Kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.