/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Những kiểu quần đúng mốt giúp đôi chân bạn “kéo dài” hơn mong đợi

Muốn đôi chân trông thẳng dài hơn, bạn hãy sắm những kiểu quần này trong mùa hè.

1. Quần “thuốc lá”

Cigarette pants là kiểu quần được nhiều người “biết mặt” nhưng không phải ai cũng biết tên. Từ này để chỉ kiểu quần vải cạp cao, phần hông thường được tạo dáng phồng để tăng độ quyến rũ cho vòng ba, ống quần không quá rộng, không quá bó, có độ đứng vừa phải.
Chiều dài quần thường đến trên mắt cá chân, tạo cảm giác chân thẳng và dài hơn, tỷ lệ thân hình được cân đối.
Cigarette pants là kiểu quần siêu dễ mặc và phù hợp với mọi dáng người. Bạn nên cắm thùng cùng những chiếc áo phông có dáng gọn gàng, nếu muốn chân trông càng dài hơn thì có thể xắn gấu.
Chiếc quần này phù hợp với nhiều phong cách, từ thanh lịch cho đến năng động.

2. Quần ống suông

Quần ống suông vừa mát mẻ lại vừa tôn dáng nên nhiều năm nay vẫn được các cô gái yêu thích. Năm nay, quần ống suông thường có chất liệu thô hay linen, tăng độ mát mẻ cho người mặc trong ngày hè.
Khi diện quần ống suông, nên chọn những chiếc có độ suông nhẹ từ hông đến chân. Quần quá rộng sẽ bị phản tác dụng, khiến người trông “nấm lùn” hơn.
Độ dài vừa quá cổ chân là hợp lý với dáng quần này. Bạn có thể diện quần cùng dép lê, sandals để giữ sự mát mẻ mà không bị “dìm” vóc dáng.
Diện quần ống suông cắm thùng cùng áo ôm người, thân hình trông sẽ càng mảnh mai, cao ráo.

3. Quần jeans ống đứng

Dù quần vải đang là xu thế, quần jeans vẫn được xem là món đồ bất hủ trong tủ đồ của các cô gái. Tuy nhiên quần skinny quá bó gây cảm giác không thoải mái, quần boyfriend thì quá rộng dễ “dìm” vóc dáng, vì thế quần ống đứng đang được nhiều nàng tìm đến trong năm nay.
Với dáng thẳng từ trên xuống dưới, quần ống đứng giúp chân trông thon gọn hơn, tạo cảm giác người cao hơn đáng kể. Phần ống không bó sát vào chân nên dù nàng “chân tăm” hay “chân voi” đều mặc được.
Nên chọn những chiếc quần ống đứng cạp cao để tăng khả năng mix-match linh hoạt, tôn dáng hơn.

Theo VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.