/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Những loại giày bạn nên sở hữu để có buổi tiệc hoành tráng

Một đôi giày cao là tốt, nhưng nếu quá cao, dáng đi của nàng sẽ không còn tự nhiên, uyển chuyển. Vậy mang giày thế nào đi dự tiệc để tự tin, tỏa sáng? Hãy cùng Trinnie khám phá những yếu tố quyết định đến việc nàng tỏa sáng khi đi tiệc trong bài viết này nàng nhé!

Chọn giày êm chân, vừa vặn

Nhiều nàng quá tập trung vào việc tìm đôi giày đẹp, cao mà quên mất việc đôi giày cần êm ái và vừa khít bàn chân, để dễ dàng di chuyển mới là yếu tố tiên quyết cho một đôi giày dự tiệc. Trong các bữa tiệc, sẽ có những khoảng thời gian nàng sẽ đi lại, đứng tạo dáng chụp hình. Do đó, một đôi  giày dù đẹp đến mấy, nếu khiến nàng đau chân cũng ảnh hưởng lớn đến thần thái của nàng. 

Chiều cao 9cm

Để không muốn chìm nghỉm trong bữa tiệc, giày cao là yếu tố quan trọng, nhưng hơn hết vẫn là phong thái tự tin, nét rạng rỡ, quyến rũ của nàng. Do đó, việc chọn một đôi giày quá cao từ 12cm trở lên sẽ là lựa chọn mạo hiểm đối với nàng không quen đi giày quá cao. Việc đó sẽ khiến dáng đi của nàng không được tự nhiên và uyển chuyển. Thay vào đó, nàng hãy chọn cho mình đôi giày cao 9cm với thiết kế giày mũi nhọn, gót nhọn vừa tôn dáng vừa giúp dáng đi của nàng uyển chuyển hơn.

Thiết kế thanh lịch

Bên cạnh giày cao gót, có rất nhiều mẫu giày sandal đẹp, giúp nàng tự tin sải bước ở các bữa tiệc. Vậy chọn mẫu sandal nào là phù hợp? Câu trả lời là mẫu sandal có thiết kế mảnh mai, quai ôm ngang bàn chân duyên dáng hoặc mẫu sandal chữ T sẽ giúp nàng ghi điểm với trang phục váy dự tiệc xẻ tà quyến rũ.

Nàng đã chọn cho mình được đôi giày nào vừa ý chưa? Một đôi giày cao gót hay sandal để đi dự tiệc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.