Giảm mỡ cho nàng đùi to?

 

Đùi và bắp chân to luôn là nỗi thống khổ của chị em phụ nữ bên cạnh mỡ bụng. Thân hình quả lê luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục và cũng ảnh hưởng ít nhiều về mặt thẩm mỹ. Vậy làm cách nào để thon gọn vùng đùi và bắp chân?

Cách giảm mỡ đùi  
Cách giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả nhất chính là thể dục nhịp điệu, chạy nhanh, chạy chậm, leo cầu thang. Ngoài ra, tập yoga cũng có hiệu quả “chỉnh hình” rất tốt cho đùi.
bestie-chay-bo-20150802161126
Cách giảm mỡ bắp chân
Muốn giảm mỡ bắp chân, trước tiên bạn cần thả lỏng cơ bắp chân, sau đó tiến hành massage bắp chân, kết hợp với hình thức vận động gập đôi chân rồi duỗi thẳng. Duy trì động tác này trong thời gian nhất định, bạn sẽ đạt được mục đích mong muốn – giảm mỡ bắp chân.
phuong-phap-lam-thon-gon-bap-chan-hieu-qua2
Thực phẩm có lợi
Táo
Táo chứa axit malic, giúp thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm chất béo cơ thể, rất thích hợp với những ai muốn giảm mỡ đùi và bắp chân.
giam-can-voi-tao-nhu-the-nao-moi-dem-lai-hieu-qua-chi-trong-1-tuan-3
Chè xanh
Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú, lợi tiểu. Sau bữa ăn uống chè xanh có thể trợ giúp cơ thể bài độc tiêu mỡ, đạt được hiệu quả giảm cân ở đùi và bắp chân.
cong-dung-tri-benh-ung-thu-cua-tra-xanh-1 

Rau bina

Trong rau bina có hàm lượng kali, vitamin A và C phong phú, ăn thường xuyên sẽ làm tăng thành phần dinh dưỡng trong cơ thể và kích thích lưu thông máu, đạt được sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất cũng như đạt được hiệu quả giảm béo ở đùi và bắp chân. Hơn nữa, hàm lượng sắt trong rau rất cao, có tác dụng làm đẹp da rất tốt.

 

1_MIUC

 

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần sự kiên trì, trong làm đẹp cũng vậy, với sự nỗ lực cùng với kế hoạch ăn kiêng hiệu quả thì không chỉ mỡ đùi mà mỡ bụng hay bộ phận nào đi nữa cũng sẽ bị đánh bay thôi. Quan trọng vẫn là bạn phải tin bản thân mình sẽ làm được.

Trả lời

Specify Facebook App ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Facebook Login to work

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work

Specify Instagram Client ID in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Instagram Login to work

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.