Thiếu nữ răng hô cằm hụt lột xác hoàn hảo sau phẫu thuật

Răng hô, khấp khểnh, hàm không phát triển, cằm nhỏ… là những khiếm khuyết của Ellie 6 năm về trước. Nhưng sau 2 ca phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái ấy đã hoàn toàn thay đổi.

Ellie Jones (20 tuổi, đến từ Rhyl, xứ Wales ) từ khi sinh ra đã mang gương mặt nhiều khiếm khuyết, hàm răng khấp khểnh khiến cô gái luôn sống trong mặc cảm, ngại giao tiếp.

Năm 14 tuổi, khi đến gặp bác sỹ để niềng răng, cô mới biết bộ hàm của mình đã không phát triển từ khi lên 8. 16 tuổi, 9X quyết định chỉnh sửa hàm mặt để thay đổi diện mạo và ca phẫu thuật đầu tiên khiến cô gái trẻ không thể nói.

“Tôi phải tuân thủ chế độ ăn chất lỏng trong khoảng một tháng. Điều đó thực sự khó khăn. Tôi không thể nói như bình thường nên phải dùng một chiếc notepad để giao tiếp”, Ellie chia sẻ trên Daily Post.

“Dần dần, tôi có thể nói lí nhí một vài từ và nói ngọng trong khoảng thời gian ngắn vì miệng tôi bị sưng. 6 tháng tiếp theo, tôi đã hoàn toàn bình phục”, 9X nói thêm.

1

Sự thay đổi của cô gái Ellie Jones sau khi trải qua 2 ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối với Ellie Jones, ca phẫu thuật này đã thực sự thay đổi cuộc đời cô, khiến cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày, trong các mối quan hệ và thậm chí là những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Hiện nay, Ellie sống cùng bố mẹ và chị gái tại Rhyl. Dù đang là nhân viên bán hàng nhưng cô luôn mong muốn trở thành nhiếp ảnh gia.

Bà Natalie, mẹ của Ellie – người luôn theo sát và ủng hộ con gái, cho biết: “Cuộc phẫu thuật không chỉ thay đổi diện mạo của Ellie mà còn cả cách con bé nghĩ về bản thân. Con gái tôi đang dần tự tin hơn và trở thành một cô gái trẻ, xinh đẹp”.

“Nhiều người không biết hàm của họ bị biến dạng cho tới khi gặp khó khăn trong việc cắn thứ gì đó. Nếu không xử lý kịp thời vấn đề này khi còn trẻ, bệnh nhân sẽ gặp không ít trở ngại trong cuộc sống sau này.

Tôi rất vui khi ca phẫu thuật đã tạo ra sự thay đổi lớn trong cuộc đời Ellie và khiến cô ấy tự tin trở lại”, bà Emma Woolley – bác sỹ phẫu thuật cho Ellie – kể.

2

Trả lời

Specify Facebook App ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Facebook Login to work

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work

Specify Instagram Client ID in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Instagram Login to work

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.